shopeeและlazadaไม่ขายบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าใน lazada , Shopee ทำไมถึงยังไม่มีขาย ?

บุหรี่ไฟฟ้าใน lazada , Shopee ทำไมถึงยังไม่มีขาย ? สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่หลายๆ ท่านรู้จักเป็นอย่างดี และเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นตั้งแต่ปี 2555 เป็นที่นิยมมากทั้งนักสูบหน้าใหม่ และผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวลมา  ในปีแรกๆ ที่บุหรี่ไฟฟ้าเข้า…

(read more)
การเลือกคอยล์พอตไฟฟ้า

การเลือกใช้คอยล์พอตไฟฟ้าและการดูแลรักษา

การเลือกใช้คอยล์พอตไฟฟ้าและการดูแลรักษา เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตแล้วสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ “คอยล์” โดยส่วนมากคอยล์ที่ใช้กับพอต จะเป็นชนิดคอยน์สำเร็จรูป ซึ่งจะมีลวดความร้อนและสำลีมาพร้อมสูบอยู่แล้ว ทำให้ใช้งานง่าย สะดวกสบายต่อผู้ใช้ โดยปัจจุบ…

(read more)

ทำความรู้จัก PG และ VG ที่นักสูบพอตทุกคนควรรู้  !

PG และ VG ตัวช่วย ที่ดีที่สุดในการเลือกน้ำยาพอตสำหรับคุณ Propylene glycol ตัวย่อ PG และ Vegetable glycerin ตัวย่อ VG เป็นส่วนผสมหลักสองอย่างในน้ำยาพอต แต่ยังพบได้ในสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆอีกมากมาย เช่น โพรพิลีนไกลคอลในสารดูดความชื้น (ดูดซับน้ำและกับเ…

(read more)
ข้อความแจ้งเตือนบนจอบุหรี่ไฟฟ้า

แก้ไข 5 สถานะแจ้งเตือนบุหรี่ไฟฟ้า

แก้ไข 5 สถานะแจ้งเตือนบุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของใครหลายๆ ท่าน เมื่อได้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวลก็ทำให้การหายใจดีขึ้น ไม่เหม็นเขม่าและหอม อร่อยด้วย ความที่เทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการข…

(read more)
อะไรทำให้พอตเป็นที่นิยม

อะไรทำให้ ”พอต” กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่น ?

อะไรทำให้ ”พอต” กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่น ? พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เพราะมีความปลอดภัยกับผู้สูบเองและเป็นมิตรกับคนรอข้างมากกว่า เนื่องด้วยประสบการ์ตรงแต่ก่อนเคยสูบบุหรี่มวลทั่วไป ก็จะมีปัญหาหลายหลายด้าน ทั้งเวลาสูบต้องพกไฟแช…

(read more)
พอตช่วยเลิกบุหรี่มวล

พอต ดีจริงหรือไม่ ? สามารถทำให้คนเลิกบุหรี่ได้จริงหรือเปล่า

พอต ดีจริงหรือไม่ ? สามารถทำให้คนเลิกบุหรี่ได้จริงหรือเปล่า พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าสามารถช่วยให้คนเลิกบุหรี่ได้จริง จากบทความโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เรื่อง 5 วิธีพร้อมเลิกบุหรี่ ได้กล่าวไว้ในข้อที่ 4 ว่า “ใช้ยาช่วยเลิกในกรณีที่สูบ บุหรี่ตั้งแต่ 10…

(read more)
พอต ยอดนิยม

รวม 8 พอต รุ่นยอดนิยม ประจำปี 2022 งบไม่เกินพัน

รวม 8 พอต รุ่นยอดนิยม ประจำปี 2022 งบไม่เกินพัน สำหรับหลายๆ ท่านที่เข้ามาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องมีบุหรี่ไฟฟ้าหลายหลายชนิด หลายหลายแบรนด์ผ่านมือมาไม่มากก็น้อย เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับทางผู้ผลิตได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมามากมาย…

(read more)
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าองุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต เฮียสังเกตุมานานแล้วในวงการนักสูบ ทำไมน้ำยาองุ่น หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นถึงเป็นที่นิยมมาก ทั้งผู้สูบหน้าใหม่และเก่าต่างก็สูบและตามหากลิ่นองุ่นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผู้ผลิตน้ำยาแบรนด์ต่างๆ มากมาย ก็ได้มีการออกผลิต…

(read more)
นำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบิน

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหม ?

  “บุหรี่ไฟฟ้า” ผลิตภัณฑ์ที่ในยุคปัจจุบันเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกว่าเป็นนวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม หลายคนถึงกล่าวว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเข้ามาทำให้บุหรี่แบบมวลหมดไป โดยบุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความร้อนจากขดลวดและเซรามิกแทน…

(read more)
กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้า

กฎหมายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ปี 2565 ใช้แล้วผิดไหม ?

กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้า 2565   ถ้าหากพูดถึง “บุหรี่” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานาน ถ้าหากเรามองย้อนกลับไปจะนึกภาพออกเลยว่า เราสามารถพบเห็นการสูบบุหรี่ ได้อยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือตามข้างทาง แต่ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้คนเริ่มหันมามอง…

(read more)
Homeหมวดหมู่แจ้งชำระเงิน Line