รวม 8 พอต รุ่นยอดนิยม ประจำปี 2022 งบไม่เกินพัน

รวม 8 พอต รุ่นยอดนิยม ประจำปี 2022 งบไม่เกินพัน สำหรับหลายๆ ท่านที่เข้ามาในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะต้องมีบุหรี่ไฟฟ้าหลายหลายชนิด หลายหลายแบรนด์ผ่านมือมาไม่มากก็น้อย เนื่องด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผนวกกับทางผู้ผลิตได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมามากมาย…

(read more)

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต

6 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่นยอดฮิต เฮียสังเกตุมานานแล้วในวงการนักสูบ ทำไมน้ำยาองุ่น หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่นถึงเป็นที่นิยมมาก ทั้งผู้สูบหน้าใหม่และเก่าต่างก็สูบและตามหากลิ่นองุ่นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผู้ผลิตน้ำยาแบรนด์ต่างๆ มากมาย ก็ได้มีการออกผลิต…

(read more)
นำบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นเครื่องบิน

บุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหม ?

  “บุหรี่ไฟฟ้า” ผลิตภัณฑ์ที่ในยุคปัจจุบันเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกว่าเป็นนวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่แบบเดิม หลายคนถึงกล่าวว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเข้ามาทำให้บุหรี่แบบมวลหมดไป โดยบุหรี่ไฟฟ้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความร้อนจากขดลวดและเซรามิกแทน…

(read more)
กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้า

กฎหมายเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ปี 2565 ใช้แล้วผิดไหม ?

กฎหมายบุหรี่ไฟฟ้า 2565   ถ้าหากพูดถึง “บุหรี่” ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยู่คู่คนไทยมานาน ถ้าหากเรามองย้อนกลับไปจะนึกภาพออกเลยว่า เราสามารถพบเห็นการสูบบุหรี่ ได้อยู่ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือตามข้างทาง แต่ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้คนเริ่มหันมามอง…

(read more)
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

10 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022

10 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2022 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในปี 2020 ได้มีออกผลิตภัณฑ์ใหม่ต่างๆ มากมาย ทั้งแบรนด์จากภายในประเทศและต่างประเทศ โดยต้องยอมรับว่าการออกแบบกลิ่นใหม่ๆมากมายก็เพื่อตอบสนองกับนักสูบที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบที่ชอบสายผลไม้ ชอบแบบเย…

(read more)
บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบบ

บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ?

บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร ?   เมื่อพูดถึงชนิดของบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว เฮียจะขอพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า Pod System และ Mod โดยต้องยอมรับเลยว่าในปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นไอเท็มที่หลายท่านใช้ช่วยเลิกบุหรี่แบบมวนให้หายขาดได้ หลายท่า…

(read more)
ควันบุหรี่ไฟฟ้า

ควันบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างหรือไม่ ?

ควันบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างหรือไม่ ?   ในปัจจุบันต้องยอมรับว่า บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมในไทยอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน วัยกลางคน หรือสูงอายุ ก็ให้ความสนใจกับบุหรี่ไฟฟ้ามาก มักพบเห็นสูบได้ทั่วไปทั้ง สวนสาธารณะ ห้าง ตลาด หรือผับบาร…

(read more)

พอตใช้แล้วทิ้ง Cola Bar 5000 สูบ & Vapengin 5500 สูบ

พอตใช้แล้วทิ้ง (ชาร์จได้) – Vapengin 5500 สูบ 550mAh (DISPOSABLE VAPE POD) [ แท้ ]290.00 ฿ Vapengin 5500 Puffs มีความจุน้ำยามาให้ถึง 15 ml นิคโคติน 5% (Nic50 mg) สูบได้สูงสุด 5500 คำ เทียบกับบุหรี่ถึง 275 มวลเลยทีเดียว และรสชาติมีให้เลือกถ…

(read more)

SMOK พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ NORD 5 & RPM 25 W

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – SMOK RPM 25W Pod System Kit 900mAh990.00 ฿ พอต SMOK RPM 25W Kit มีรูปร่างเพรียวบางและกะทัดรัด และมีสไตล์ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ให้มากับตัวเครื่องถึง 900mAh สามารถปรับได้ 5W-25W ความจุน้ำยา 2 มล. สามารถหมุนได้ 360…

(read more)
เหตุผลที่เลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้ง

6 เหตุผล ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเปลี่ยนใจหันมาใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง ?

6 เหตุผลทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเปลี่ยนใจหันมาใช้พอตใช้แล้วทิ้ง  ?   เฮียสังเกตุในปีนี้ พอตใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยม และมีหลายเจ้า หลายแบรนด์ทำออกมากันเยอะมาก ทำให้ผู้บริโภคหรือนักสูบ มีตัวเลือกให้สูบ ให้เลือกหลากหลาย ซึ่งแน่นอนว่าพอตชนิดนี้ ให้ในเรื่…

(read more)
HomeCategoriesAccount Line