🙏 ยินดีต้อนรับ เข้าสู่เว็บไซต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด เรามีแอดมินพร้อมให้บริการตลอด 24 ช.ม.
หน้าแรก - พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม ปลอดภัยจริงหรือไม่อันตรายมากน้อยแค่ไหน

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม ปลอดภัยจริงหรือไม่อันตรายมากน้อยแค่ไหน

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม ปลอดภัยจริงหรือไม่อันตรายมากน้อยแค่ไหน

ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปมาพร้อมกับพฤติกรรมการบริโภคสินค้าที่เปลี่ยนตาม พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม แม้กระทั่งในอุตสาหกรรมการสูบ พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า พอต relx แต่ละรุ่น ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้กลายเป็นทางเลือกใหม่และได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับบุหรี่ในปัจจุบัน แน่นอนว่าหลายคนแม้จะไม่เคยสูบบุหรี่หรือเป็นหน้าใหม่ก็ต้องเคยเห็นหรือรู้จักพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันมาบ้าง

บุหรี่ไฟฟ้าขนาดกระทัดรัด หัวพอต relx infinity กลิ่นไหนดี พกพาสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเร่งรีบ ตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ทันสมัยราวกับเป็นสินค้าแฟชั่น แต่เนื่องจากเป็นของใหม่และไม่คุ้นเคยจึงต้องมีคำถามในใจว่าพอตแบบใช้แล้วทิ้งมีอันตรายหรือไม่ ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสูบบุหรี่แบบพอดและการทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม เรื่องที่ต้องรู้และต้องศึกษา

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม เรื่องที่ต้องรู้และต้องศึกษา

พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม สนใจซื้อไปลองใช้จริงปลอดภัยแค่ไหน? คำถามเหล่านี้คงเป็นสิ่งที่หลายคนสงสัย ส่วนการใช้แบบพอตใช้แล้วทิ้งอันตรายหรือไม่? หัวอะตอม บุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าไม่ว่าจะเลือกใช้น้ำยาหรือในส่วนของแบตเตอรี่ก็ไม่ก่อให้เกิดอันตรายมากเท่ากับการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป เนื่องจากพอตถูกออกแบบให้ใช้แล้วทิ้งเพื่อการพกพาในระยะสั้นและใช้งานง่าย กินไฟน้อยทำให้แบตที่มากับเครื่องมีขนาดเล็ก หมดปัญหา ใช้งานนาน แบตเสื่อม ผู้ที่เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งไม่ต้องกังวลกับการตั้งค่าที่ซับซ้อน เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบม้วนใช้ได้กี่วัน การกดปุ่มผิด อันตรายหรือไม่? pod attached แก้ยังไง หรือจะเลือกใช้น้ำยาผิดประเภทหรือเปล่า? แต่เมื่อพอตใช้แล้วทิ้งเข้ามามีบทบาทคุณจะลืมปัญหาเล่านี้ไปในทันที

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า แล้วมีสารเสพติดอะไรบ้าง

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า ขึ้นชื่อว่าบุหรี่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ธรรมดา บุหรี่ไฟฟ้า ล้วนไม่มีอันตรายต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน ล้วนมีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 100 บาท ความเชื่อว่าบุหรี่ไฟฟ้าปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป เป็นเพียงข้ออ้างที่จะรู้สึกดีขึ้นเมื่อหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า บุหรี่ธรรมดา ที่แอบแฝงโฆษณาว่าไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพจริงอย่างที่โฆษณาหรือไม่? แน่นอนว่าการสูบบุหรี่มี โทษของพอต บุหรี่ไฟฟ้า และเป็นสาเหตุของมะเร็งมากกว่า 10 ชนิด เช่น มะเร็งปอด มะเร็งทางเดินหายใจ และมะเร็งช่องปาก มะเร็งกระเพาะอาหารและตับอ่อน เป็นต้น เพราะงั้นควรสูบอย่างพอเหมาะ

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า แล้วมีสารเสพติดอะไรบ้าง

พอตกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มาของสารเสพติดในบุหรี่มีอะไรบ้าง

แม้ว่าจะไม่พบประวัติครอบครัวเป็นมะเร็งก็ตาม แต่ โทษของพอต บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดก็สามารถเป็นมะเร็งได้เช่นกัน สารก่อมะเร็งในบุหรี่มีมากกว่า 50 ชนิด สารพิษเหล่านี้จะไปกระตุ้นร่างกายทำให้เกิดโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง สารพิษเหล่านี้จะค่อย ๆ สะสมตามกาลเวลา เมื่อสูบบุหรี่เป็นเวลานานสารพิษเหล่านี้จะสะสมในร่างกายมากขึ้นจนเป็นโรคถุงลมโป่งพอง พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า อันตรายของการสูบบุหรี่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อผู้สูบบุหรี่เท่านั้น พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม คนใกล้ตัวที่ได้รับควันบุหรี่ก็จะได้รับสารพิษเหล่านี้ตามไปด้วย เรามาดูกันว่าสารเสพติดในบุหรี่ไฟฟ้าและพอดนั้นมีอะไรบ้าง บุหรี่ไฟฟ้า

  • Nicoltin – เป็นสารเสพติดที่พบในบุหรี่ธรรมดาและบุหรี่ไฟฟ้า พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง เพิ่มความดันโลหิต เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจ และเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งปอด มะเร็งช่องปาก มะเร็งหลอดอาหาร และมะเร็งตับ
  • Propylene glycol – ส่วนประกอบในสารระเหย เมื่อสัมผัสหรือหายใจเข้าไป จะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนัง ตา และปอด
  • Glycerin – สารเพื่อเพิ่มความชื่นผสมกับโพรพิลีนไกลคอล ซึ่งอย.รับรองความปลอดภัยว่าใช้ได้ทั้งอาหารและยา
  • สารแต่งกลิ่นและรส – เป็นสารเคมีที่ใช้กันทั่วไปในอาหาร มีความปลอดภัยเมื่อรับประทาน เช่นเดียวกับกลีเซอรีน

** และยังตรวจพบสารประกอบหลายชนิดในบุหรี่ไฟฟ้า พอต อันตรายยังไง ต่อร่างกายเช่น **

  • acetone – ราวกับว่าเรากำลังดื่มน้ำยาล้างเล็บหนึ่งขวด อะซิโตนนี้อาจทำให้ปวดหัว คลื่นไส้ ง่วงนอน กระสับกระส่าย และความดันโลหิตลดลง
  • Acetaldehyde – ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อทางเดินหายใจ ตา ผิวหนัง หรือปอดบวมอย่างรุนแรง และปอดบวมน้ำ
  • Formaldehyde – สารในตระกูลฟอร์มาลดีไฮด์ (ฉีดชันสูตร) ​​ที่สามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองและยังเป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วย
  • โลหะหนัก เช่น แคดเมียม ตะกั่ว นิกเกิล สังกะสี อลูมิเนียม เงิน และทองแดง ซึ่งล้วนเป็นอันตรายต่อร่างกาย
  • ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 5 ไมครอน (PM 2.5) – นอกจากควันจากบุหรี่จะทำลายสุขภาพของผู้สูบและคนรอบข้างแล้ว ยังทำลายโลก ทำให้เกิดมลพิษทางอากาศหรือ PM2.5 อีกด้วย

จากสารประกอบดังกล่าวที่จาก พอด บุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม ไอระเหยของบุหรี่ไฟฟ้ามีอนุภาคที่เล็กกว่าบุหรี่ธรรมดา ทำให้ถูกดูดเข้าไปในปอดได้ลึกกว่าบุหรี่ทั่วไป พอตกับบุหรี่ไฟฟ้า อันไหนอันตรายกว่า อนุภาคเล็กๆ เหล่านี้จะไปจับที่เนื้อเยื่อปอดอย่างรวดเร็วและถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และร่างกายของเราจะขับสารพิษเหล่านี้ออกได้ยากไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ธรรมดาหรือบุหรี่ไฟฟ้า พอต ล้วนส่งผลเสียต่อร่างกายของเราทั้งสิ้น ไม่เพียงแต่สร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้างเท่านั้น ยังทำลายสุขภาพของคนรอบข้างและโลกของเราอีกด้วยเราจึงอยากให้ทุกคนตระหนักถึงผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว แม้ว่าการแพทย์เชิงวิวัฒนาการจะรักษามะเร็งบางชนิดได้ แต่การเป็นมะเร็งไม่ใช่เรื่องสนุกเลย มีค่าใช้จ่ายทั้งเงิน เวลา และถ้าร้ายแรงก็อาจถึงขั้นเสียชีวิตได้ หากอยากได้พอตดี ๆ มีอันตรายน้อย ไม่ส่งผลให้คนรอบข้างต้องเลือกซื้อพอตจากเว็บ yaivapethai.com แต่ก็ควรจะสูบอย่างพอเหมาะด้วย

ส่งไวมาก ฟรีค่าส่งสินค้า

เมื่อมียอดชำระเกิน 1,500 บาท

ระบบชำระเงินปลอดภัย

รองรับ True Wallet และ ธนาคาร

สินค้าเป็นของแท้ 100%

รับประกันสินค้าแท้แน่นอน
หน้าแรก บัญชีของฉัน
0
ชำระสินค้า
Line